นักศึกษาปัจจุบัน» กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา และนักศึกษาที่กู้ กรอ. 2

ประกาศ

1.  ขอให้นักศึกษาที่กู้ กรอ.2  (กู้เฉพาะค่าครองชีพอย่างเดียว)

ให้ติดต่อทำสัญญาได้ที่แผนกกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. 2550  ถึง  27 มิ.ย. 2550

ถ้าไม่มาตามวันที่กำหนดจะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์

ตรวจสอบรายชื่อได้บอร์ดกองทุนฯ

2.  ขอให้นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2550  คณะบริหารธุรกิจ

มาติดต่อทำสัญญาได้ที่แผนกกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. 2550 ถึงวันที่  29 มิ.ย. 2550

แผนกกองทุนฯ

26 มิ.ย. 2550

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 26 มิถุนายน 2550 เวลา 13:51:25 น.