นักศึกษาปัจจุบัน» ผู้กู้รายเก่าต่อเนื่องจากสถาบันเดิม

ประกาศ

ขอให้นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา  2550

ที่เป็นผู้กู้รายเก่าต่อเนื่องจากสถาบันเดิม

มาติดต่อทำสัญญาได้ที่แผนกกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ตั้งแต่วันที่    27 มิ.ย. 2550 ถึงวันที่  15 ก.ค.  2550

ถ้าไม่มาตามวันที่กำหนดจะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์

แผนกกองทุนฯ

27 มิ.ย. 2550

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 27 มิถุนายน 2550 เวลา 15:17:04 น.