นักศึกษาปัจจุบัน» ขอเชิญชวนเข้าร่วม "โครงการการประกวดดีไซน์เบาะรถยนต์รุ่น Yaris"

ได้นำรถยนต์รุ่น TOYOTA Yaris ออกสู่ตลาดเมื่อต้นปี 2549 ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าด้วยดีเสมอมา และเพื่อเป็นการตอบสนองทุกไลฟสไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า ทางโตโยต้าจึงได้ผลิตเบาะรถลวดลายพิเศษสำหรับ TOYOTA Yaris ถึง 3 ลวดลายด้วยกัน คือ

Typo Trendy    คือลวดลายที่สนุกสนานในสไตล์ล้ำเทรนด์แบบญี่ปุ่น

Dynamic Rose   คือลวดลายที่อ่อนหวานในตัวตนที่เร้าใจ

Exciting Wild    คือลวดลายที่เร้าใจในอารมณ์โลดโพนท้าทาย

ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดต้องมีอายุระหว่าง 17-25 ปี
ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดต้องกำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย อนุปริญญาตรี และระดับปริญญาตรีเท่านั้น
ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดออกแบบลายเบาะ ต้องออกแบบผลงานภายใต้แนวคิด “Yaris Hatchback Revolution” โดยต้องมีความ Trendy, Sporty และ Fashionable ในผลงานที่ออกแบบ
ในชิ้นงานที่ออกแบบต้องมีโลโก้ Yaris
รูปแบบ และการออกแบบของผลงาน ผู้สมัครจะต้องคิดสร้างสรรค์ขึ้นเอง มิได้ลอกเลียนแบบส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดจากผลงานอื่นที่มีอยู่แล้ว
ผลงานการออกแบบต้องไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือผิดขนบธรรมเนียมประเพณี
การประกวดออกแบบลายเบาะของรถยนต์โตโยต้ายาริส ลงในพื้นที่ (ตามแบบ) ที่กำหนดเท่านั้น
ส่งผลงานเข้าประกวดขนาด A1 (ตามรูปแบบที่กำหนดให้) และในรูปแบบ CD
ทุกผลงานที่ส่งเข้ามา ถือเป็นลิขสิทธ์ของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
ผู้ชนะเลิศต้องสามารถให้คำปรึกษา ในกรณีที่ต้องผลิตชิ้นงานขึ้นจริง
รางวัลชนะเลิศ
ทุนการศึกษา 50,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร  และถ้วยรางวัล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ทุนการศึกษา 30,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ทุนการศึกษา 20,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร
รางวัลชมเชย 7 รางวัล
ทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร
รางวัล Seat Popular Vote 1 รางวัล
ทุนการศึกษา 5,000 บาท

แบบฟอร์มการออกแบบ ขนาด  A1   ดาวโหลดใบสมัคร

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 21 กรกฏาคม 2550 เวลา 15:52:41 น.