ข่าวประชาสัมพันธ์» นักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมจัดรายการสถานีวิทยุ Real Radio...

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานร่วมกับ บริษัท ดิจิตอล เทเลวิชั่น เน็ทเวิร์ค จำกัด (DTV) ได้จัดกิจกรรมเพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยผ่านทาง DTV ช่อง 21 และทางคลื่นวิทยุ FM 88.5 MHz Real Radio สถานีแห่งความบันเทิงที่ฟังดีดูดี วิทยุดูได้ โดยออกอากาศทุกวันอาทิตย์เว้น 2 อาทิตย์ ในช่วงเวลา  16.00 - 17.00 น.เริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2550 - อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2550

++ขอเชิญรับชมและรับฟังรายการ  พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ในช่วงเวลาดังกล่าว++

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 11 สิงหาคม 2550 เวลา 17:29:38 น.