ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมประกวดบทกวีร่วมสมัย

โครงการกิจกรรมรณรงค์เพื่อร่วมกันทำความดี  ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๐ ล้านรวมใจถวายสัจจะ...เฉลิมฯ ๘๐ พรรษานวมินทรมหาราช ทั้งนี้กองพัฒนานักศึกษา ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ขอเชิญนิสิต นักศึกษาและบุคลทั่วไป เข้าร่วมประกวดกาพย์กลอน..สอนคุณธรรม ตามแนวพระราชดำรัส

รางวัลชนะเลิศ...ถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  พร้อมเงินรางวัล ๕๐,๐๐๐ บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ ...โล่รางวัลฯ พณฯ นายกรัฐมนตรี  พร้อมเงินรางวัล ๓๐,๐๐๐ บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ ...โล่รางวัลฯ พณฯ รองนายกรัฐมนตรี  พร้อมเงินรางวัล ๒๐,๐๐๐ บาท

๘๐  ผลงานดีเด่น...ได้รับเกียรติบัตรและหนังสือรวบรวมผลงานการประกวดในโครงการฯ พร้อมโอกาสในการเผยแพร่ผลงานของตนเองผ่านสื่อต่างๆของโครงการ

เปิดรับผลงาน ๑-๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงานการประกวดฯ โทร ๐ ๒๒๕๔ ๖๘๙๕-๗ หรือชมเว็บไซต์ศูนย์คุณธรรม www.moralcenter.or.th

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 14 สิงหาคม 2550 เวลา 08:49:58 น.