ข่าวประชาสัมพันธ์» ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ โปรแกรม EndNote

ประชาสัมพันธ์กำหนดการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Impact Factors กับการประเมินผลงานทางวิชาการ และ การใช้โปรแกรม EndNote โดยศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (Thai Journal Citation Index Centre, TCI Centre) ร่วมกับ กลุ่มวิจัยการผลิตและขึ้นรูปพอลิเมอร์ (P-PROF) และกลุ่มงานบริการวิจัยและสารสนเทศ คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ ในวันที่ 25 - 26 ตุลาคม 2550 และ วันที่ 1 - 2 พฤศจิกายน 2550 ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์แนบ
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : noppon.kp วันที่ 10 กันยายน 2550 เวลา 16:47:33 น.