ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ นักศึกษาอาสาสมัครประชาธิปไตย(นศ.ปต.)

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาร่วมกับองค์กรหลักของกระทรวงศึกษาธิการได้ร่วมกันดำเนินโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยในสถานศึกษาและอาสาสมัครส่งเสริมประชาธิปไตย  ซึ่งกำหนดภารกิจหลักไว้ 3 ประการคือ

1. การรณรงค์เผยแพร่ความรู้ประชาธิปไตยและการเลือกตั้ง

2. การเฝ้าระวัง สังเกตการณ์ และการรายงานผลการจัดการเลือกตั้ง

3. การศึกษาวิจัยประเด็นข้อเท็จจริงเกี่ยวกับปัญหาการเลือกตั้งของประเทศไทย

กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน จึงขอเชิญชวนนักศึกษาท่านใดที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าว  นำหลักฐานการสมัครบัตรประจำตัวนักศึกษา/บัตรประชาชน (พร้อมสำเนาจำนวน 1 ฉบับ)  ติดต่อสำนักงานกองพัฒนานักศึกษา ชั้นที่ 2 อาคารกิจการนักศึกษา ได้ตั้งแต่วันที่ 8-15 พฤศจิกายน 2550

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 8 พฤศจิกายน 2550 เวลา 11:15:30 น.