ข่าวประชาสัมพันธ์» ร่วมแสดงความยินดีอีกครั้งกับนักศึกษา มทร.อีสาน

เยาวชนไทยสร้างชื่อกระฉ่อนโลกคว้า ๔ เหรียญเงินและ ๗ รางวัลชมเชย  จากเวทีการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ครั้งที่ ๓๙(World Skills Competition หรือการแข่งขันฝีมือโอลิมปิก) ที่จัดขึ้นในเดือน พฤศจิกายน ๒๕๕๐ ณ เมืองชิสึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดย ๑ ใน ๔ เหรียญเงินรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ มาจากสมองและสองมือ ของนายณัฐพงศ์  ปัญญาศรี  นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า  คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จากการแข่งขันสาขาช่างเครื่องทำความเย็นและปรับอากาศ พร้อมพ่วงรางวัล The Best of Nation ภายใต้การควบคุมดูแลของ ผศ.ชูชัย  ต.ศิริวัฒนา  อาจารย์ผู้ฝึกสอน และบริษัท Emerson Climate Technologies เป็นเจ้าภาพหลัก ให้การสนับสนุนทั้งด้านความรู้ เทคนิค และค่าใช้จ่ายหลักแก่นักศึกษาตัวแทนประเทศไทย  สามารถชมรายละเอียดต่างๆ ดังเว็บไซต์ต่อไปนี้ ...

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 3 ธันวาคม 2550 เวลา 15:00:29 น.