ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» ประกาศรายชื่อนักศึกษาโควตา (เพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2551

ให้นักศึกษาผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระบบโควตา(เพิ่มเติม)   รายงานตัว ขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่
วันที่ 11  ธันวาคม  2550  เวลา 09.00  น.  -  14.00 น.
    ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาผู้ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระบบโควตา  (เพิ่มเติม)
 ประจำปีการศึกษา  2551
1.   รายงานตัวที่หน้าห้องประชาสัมพันธ์ อาคาร2 ชั้น1  เพื่อรับเอกสาร  คต.6
        แบบรายงานตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ และเอกสาร  คต.7   แบบชำระเงิน
2.   นำเอกสาร  คต.7      ชำระเงินที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด(มหาชน)  ทุกสาขา
3.   นำเอกสารหลักฐานการชำระเงินไปขอรับใบเสร็จรับเงิน ที่เจ้าหน้าที่การเงิน  หน้าห้องประชาสัมพันธ์ อาคาร 2 ชั้น1
4.   ส่งเอกสาร     คต. 6  และ  คต. 7    ที่ หน้าห้องประชาสัมพันธ์  อาคาร 2 ชั้น1

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : aekachai.pu วันที่ 4 ธันวาคม 2550 เวลา 15:46:34 น.