ข่าวประชาสัมพันธ์» มทร.อีสาน จัดกิจกรรมร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๑

วันเด็กแห่งชาติโคราชคึกคัก    บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ซึ่งจัดขึ้นโดยเทศบาลนครนครราชสีมา โดยมีนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมมอบของขวัญให้เด็ก ๆ  โดยภายในงานได้มีโรงเรียนต่างๆ ร่วมมือกับจังหวัดฯ จัดซุ้มกิจกรรมเพื่อแจกของขวัญ และขนมสำหรับเด็ก มากมาย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานของเราได้จัดกิจกรรมวาดภาพระบายสี สำหรับเด็กที่สนใจ และแจกเสื้อฟรี  นำโดย อาจารย์นิคม  กุบแก้ว และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา โดยมีคนเก่งของเรา ได้แก่ นายณัฐพงศ์  ปัญญาศรี นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า  คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เยาวชนไทย ที่คว้าเหรียญเงิน จากการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ครั้งที่ ๓๙ (World Skills Competition หรือการแข่งขันฝีมือโอลิมปิก) ที่จัดขึ้นในเดือน พฤศจิกายน ๒๕๕๐ ณ เมืองชิสึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านมาได้มาร่วมแจกเสื้อสำหรับเด็กๆ ที่วาดภาพ ระบายสี ภายในงานดังกล่าวอีกด้วย

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 14 มกราคม 2551 เวลา 18:44:10 น.