ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรับสมัครให้ทุนศึกษาต่อระดับปริญญาเอกด้าน ฟิสิกส์และเคมี ทั้งในและต่างประเทศ

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

1. เป็นผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาเอกหรือมีใบตอบรับจากมหาวิทยาลัยที่จะเข้าศึกษาระดับปริญญาเอกทางด้าน ฟิสิกส์  เคมี

2. มีความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษที่สามารถสื่อสารในการเรียนการสอนระดับปริญญาเอกได้ดีโดยเฉพาะผู้ที่จะศึกษาในต่างประเทศ

3. อายุไม่เกิน 40 ปี

4. มีใบรับรองการเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่กำลังศึกษาอยู่หรือใบตอบรับจากมหวิทยาลัยที่จะเข้าศึกษา

5. ไม่อยู่ระหว่างการรับทุนจากแหล่งทุนอื่น

6. สามารถปฏิบัติงานชดใช้ทุนตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดหลังสำเร้จการศึกษา

จำนวนทุน: 3 ทุน (อาจเปลี่ยนแปลงจำนวนตามความเหมาะสม)

ระยะเวลารับสมัคร: ตั้งแต่บัดนี้จนถึง สิ้นเดือน พฤษภาคม 2551

สถานที่ติดต่อ: คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

โทร 044-233000 ต่อ 3000  หรือ 0866546248   karnka2@yahoo.com

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : artith วันที่ 16 มกราคม 2551 เวลา 08:30:13 น.