ข่าวประชาสัมพันธ์» สภาคณาจารย์และข้าราชการ จัดอบรมสัมนา เรื่องหน้าที่และสิทธิขงอบุคคลากรตามโครงสร้างใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ด้วยทางสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน ได้จัดโครงการอบรมสัมนา เรื่องหน้าที่และสิทธิของบุคคลากรตามโครงสร้างใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ขอเชิญบุคคลากรในวิทยาเขตขอนแก่น ทุกท่านเข้าร่วมประชุมสัมนาในครั้งนี้ทุกท่าน ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 8.00 - 16.00 น.  ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารวิทยาบริการ  โดยมีท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คือ ท่านนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ทานอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ท่านประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน ตัวแทนจาก สกอ. ตัวแทนจาก ก.พ.อ. และตัวแทนจากสำนักงานอัยการ
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 16:38:48 น.