ข่าวประชาสัมพันธ์» ประมวลภาพการจัดสัมมนา เรื่องหน้าที่และสิทธิของบุคคลากรตามโครงสร้างใหม่ ณ วิทยาเขตขอนแก่น วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พศ.2551

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 8.00 - 16.00 น.  ทางสภาคณาจารย์และข้าราชการ ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัย และวิทยาเขตขอนแก่น  ได้จัดการสัมมนา เรื่อง  หน้าที่และสิทธิของบุคคลากรตามโครงสร้างใหม่ของ มทร.อีสาน ขึ้น  ณ  ห้องประชุมชั้นที่ 4 อาคารวิทยาบริการ  โดยมี่รายนามท่านวิทยากร  ดังนี้  ท่านศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์  จินายน นายกสภามหาวิทยาลัย มทร.อีสาน ท่านรองศาสตราจารย์ ดร.วินิจ โชติสวาง อธิการบดี มทร.อีสาน นายโอภาส  เขียววิชัย ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการสภา มทร.อีสาน  นายสมัย ศรีตะวัน โดยมีท่านประธานสภาคณาจารย์ ผศ.ณัฐพงษ์  พร้อมจิตร และ ผส.ธีระฑิต  ดวงมุสิก เป็นผู้ดำเนินการสัมมนา  ซึ่งมีบุคคลากรของวิทยาเขตขอนแก่นได้เข้าประชุมสัมมนาในครั้งนี้ประมาณ 300 คน ซึงผลการสัมมนานั้นได้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ ดังกล่าว ทางคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ได้ขอขอบคุณทางวิทยาเขตขอนแก่นและบุคคลากรทุกท่านที่ได้ให้ความร่วมมือ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 13:38:47 น.