ข่าวประชาสัมพันธ์» มทร.อีสาน ยินดีต้อนรับ ศิลปิน ศิษย์เก่า ผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เข้าร่วมประชุม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จะจัดโครงการ “สรรค์สร้างเพลงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี  ราชมงคลอีสาน”  และการได้มาซึ่งเพลงมหาวิทยาลัยนั้น ต้องมีกระบวนการในการดำเนินการทางด้านการ แต่งเนื้อร้อง ทำนอง การเรียบเรียงเสียงประสาน การผลิตโดยมืออาชีพและผู้มีประสบการณ์ทางด้านวรรณกรรมและ/หรือดนตรี

ในการนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอต้อนรับ ศิลปิน ศิษย์เก่า ผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เข้าร่วมประชุมโครงการ “สรรค์สร้างเพลงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน” ด้วยความยินดียิ่ง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 4 มีนาคม 2551 เวลา 11:24:59 น.