ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา สาขา ICT ประจำปี 2551

ตามที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร    คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารประยุกต์ไปแล้วนั้น บัดนี้การดำเนินการสอบคัดเลือก ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกดังไฟล์ที่แนบ และ ให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก  รายงานตัว ในวันเสาร์ที่ 22 มีนาคม 2551 เวลา8.30 น. - 9.30 น.  ณ ห้องประชุมสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้นลอย อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ (19-116) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน อนึ่งให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกตรวจสอบรายละเอียดการรายงานตัวจากเอกสารแนบท้ายประกาศ และผู้ที่ไม่มารายงานตัวตามกำหนดดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : artith วันที่ 10 มีนาคม 2551 เวลา 15:31:41 น.