ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» กำหนดการรายงานตัวและขึ้นทะเบียน นศ. ปริญญาโท สาขา ICT

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กำหนดให้นักศึกษาระดับปริญญาโท ที่ผ่านการสอบคัดเลือก รายงานตัวในวันที่ 22 มีนาคม 2551 เวลา 8.30-9.00 น.  ณ ห้องประชุมสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้นลอย อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ (19-116) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  โดยนักศึกษาจะต้องแสดงเอกสารดังต่อไปนี้

1. สำเนาทะเบียนบ้าน
  2. หลักฐานการศึกษาตัวจริง (พร้อมสำเนา)
  3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน/บัตรข้าราชการ
  4. รูปถ่ายสีขนาด 1 นิ้ว 3 รูป
  5. เอกสารการชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษา ค่าทำบัตรนักศึกษา และค่าเรียนปรับพื้นฐาน ตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้

นักศึกษาสามารถนำเอกสารการลงทะเบียนไปชำระเงินได้ที่ธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงศรีฯ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 มีนาคม 2551 ดังรูปแบบเอกสารการชำระเงินที่แนบมาพร้อมกันนี้

1. ไฟล์ที่1 เอกสารการชำระเงินของนักศึกษาภาคปกติ แผน ก2

2. ไฟล์ที่2 เอกสารการชำระเงินของนักศึกษาภาคสมทบ แผน ข

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : artith วันที่ 12 มีนาคม 2551 เวลา 16:09:27 น.