ข่าวประชาสัมพันธ์» การประชุมสัมมนา เรื่องหน้าที่และสิทธิของบุคคลากรตามโครงสร้างใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เนื่องจากทางสภาคณาจารย์และข้าราชการ ได้รับงบประมาณในการจัดสัมมนา เรื่อง หน้าที่และสิทธิของบุคลากรตามโครงสร้างใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ 2551 ดังนั้น ทางคณะกรรมการสภาฯ ได้กำหนดจัดการสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2551 โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาร่วมสัมมนา เช่น ท่านนายกสภามทร.อีสาน ท่านศาสตราจารย์ สุจินต์  จินายน เป็นต้น จึงขอเรียนเชิญบุคคลากรของมหาวิทยาลัยฯทุกท่าน เข้าเข้าร่วมสัมมนาในวันดังกล่าว

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 13 มีนาคม 2551 เวลา 13:03:35 น.