ข่าวประชาสัมพันธ์» นักศึกษา มทร.อีสานร่วมทำประชาพิจารณ์ ภาพยนต์เรื่อง นาคปรก

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมการทำประชาพิจารณ์ ภาพยนต์เรื่อง นาคปรก และจัดฉายภาพยนต์ดังกล่าว ในวันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ  ห้องประชุม ๑๘-๒๒๐ อาคาร ๑๘ โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วม จำนวน ๒๐๐ คน  หลังจากการฉายภาพยนต์ดังกล่าวแล้วได้มีการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกันระหว่าง คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา กับคุณปรัชญา  ปิ่นแก้ว(ผู้อำนวยการสร้างภาพยนต์เรื่อง นาคปรก) เพื่อทางบริษัทฯ ได้นำไปปรับใช้ก่อนที่จะนำภาพยนต์เข้าฉายจริงตามโรงภาพยนต์ทั่วไป
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 29 มีนาคม 2551 เวลา 13:59:24 น.