ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมงานสุขสันต์วันสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย

ร่วมงานสุขสันต์วันสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ในวันพุธที่ ๙ เมษายน ๒๕๕๑ เวลา ๐๗.๐๐ น.เป็นต้นไป ณ บริเวณชั้นล่าง อาคาร ๑๙ ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  นครราชสีมา รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 8 เมษายน 2551 เวลา 14:55:40 น.