ข่าวประชาสัมพันธ์» การลงทะเบียนบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ตแบบพร้อมกันทั้งชั้นเรียน

สำหรับอาจารย์ที่มีความประสงค์จะใช้การเรียนการสอนผ่านระบบ LMS สามารถให้นักศึกษาลงทะเบียนบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ตพร้อมกันทั้งชั้นเรียนได้ เพื่อความสะดวกในการลงทะเบียนของนักศึกษา ดูรายละเอียดวิธีการลงทะเบียนและดาว์นโหลดแบบฟอร์มได้ ที่นี่

มีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานวิชาการ  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มทร. อีสาน
เบอร์ภายใน 2880-3

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : วันที่ 3 มิถุนายน 2551 เวลา 16:13:24 น.