นักศึกษาปัจจุบัน» เปิดให้บริการยืนยันบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ต ที่ชั้นหนึ่ง สำนักวิทยบริการฯ(อาคาร ๑๒)

ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานวิชาการ ได้มีการเปิดให้บริการยืนยันบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ต สถานที่ ลานชั้นหนึ่ง สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ(อาคาร ๑๒) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักศึกษา ที่ต้องการมีบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ต โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.30 น. - 15.30 น. ใน วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน - วันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2551 และ วันจันทร์ที 16 มิถุนายน - 20 มิถุนายน 2551 เป็นเวลา 10 วัน

บัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ตคืออะไร?
      บัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ต คือ บัญชีกลางในการใช้งานบริการต่างๆ ในมหาวิทยาลัย ที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ เป็นผู้ให้บริการ แก่ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

บริการต่างๆที่จะใช้ได้เมื่อมีบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ต
      - RMUTi Mail
      - บริการ Wireless Internet RMUTi-WiFi
      - บริการห้องสมุดและศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง
      - พื้นที่เว็บเพจ
      - ระบบการเรียนการสอน RMUTi LMS
      - ระบบประกาศข่าวประชาสัมพันธ์(สำหรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่)

และใช้ในการล็อกอินเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตจากระบบเครือข่ายภายในมหาวิทยาลัย เพื่อให้เป็นไปตาม พรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐ เรื่องการเก็บข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ อ่านเพิ่มเติม

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : วันที่ 9 มิถุนายน 2551 เวลา 12:18:57 น.