ข่าวประชาสัมพันธ์» สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการนักวิจัยหน้าใหม่

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มทร.อีสาน ส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยทำการวิจัย และส่งเสริมให้มีนักวิจัยหน้าใหม่เกิดขึ้น เพราะการวิจัยและพัฒนาเป็นภารกิจหลักของสถาบันอุดมศึกษา ต้องทำการพัฒนานักวิจัยให้มีคุณภาพ ดังนั้นการฝึกอบรมและการพัฒนาให้มีนักวิจัยที่มีความรู้ความสามารถในศาสตร์ของการวิจัยจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญยิ่ง  สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ผศ.ดร.เบ็ญจาภา สุทธะพินทุ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ ได้ดำเนินการจัด \โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนานักวิจัยหน้าใหม่\ ระหว่างวันที่ ๒๐ พฤษภาคม - ๒ มิถุนายน ๒๕๕๑   ณ ห้องประชุมชั้น ๔  อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและฝึกอบรม ผศ.ดร.วิเชียร อุ่นเรือน เป็นประธานในพิธีเปิด และ ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รศ.ดร.วินิจ โชติสว่าง เป็นประธานในพิธีปิดโครงการฝึกอบรมฯ  โดยมีคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการ ทั้งสิ้น ๒๖ คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : paweena วันที่ 16 มิถุนายน 2551 เวลา 15:04:08 น.