ข่าวประชาสัมพันธ์» "วารสารวิชาการ มทร.อีสาน" ฉบับปฐมฤกษ์ ออกแล้ว ! ! !

Journal@RMUTI_WebSite RMUTI_E-Journal

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.อีสาน ได้จัดทำ วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เพื่อเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านวิชาการ ด้านงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ ระหว่างนักวิชาการและนักวิจัย กับผู้สนใจทั่วไป เพื่อนำองค์ความรู้ ไปใช้ในการพัฒนาท้องถิ่น ชุมชน สังคมและประเทศชาติ  ขณะนี้ วารสารวิชาการ มทร.อีสาน  ฉบับปฐมฤกษ์  ปีที่ ๑ ฉบับที่ ๑  เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยสามารถอ่านวารสารฯ ได้จาก ห้องสมุด สำนักวิทยบริการฯ  หรืออ่านแบบออนไลน์  (E-Journal) จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยฯ http://www.rmuti.ac.th/2008/journal  สนใจสมัครเป็นสมาชิกวารสารฯ หรือ ต้องการส่งบทความวิชาการ งานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ลงในวารสารฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.อีสาน โทร. ๐ ๔๔๒๓ ๓๐๐๐ ต่อ ๒๕๒๐

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 22 กรกฏาคม 2551 เวลา 14:09:43 น.