ข่าวประชาสัมพันธ์» คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการ “การเขียนข้อเสนอโครงการอย่างไรให้ได้ทุน”

\
ผศ.ดร.พิพัฒน์ อมตฉายา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการฯ

\
คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้ารับการฝึกอบรม

\
ผศ.มาโนช  ริทินโย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและงานวิจัย มอบของที่ระลึกให้กับท่านวิทยากร

\
ท่านวิทยากร และ คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมถ่ายรูปหมู่ที่ระลึก

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผศ.ดร.พิพัฒน์ อมตฉายา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ ผศ.ดร.เบ็ญจาภา สุทธะพินทุ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินการจัดโครงการ “การเขียนข้อเสนอโครงการอย่างไรให้ได้ทุน” เมื่อวันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๑ ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส จังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้นักวิจัยหน้าใหม่ได้แนวทางในการเขียนข้อเสนอโครงการอย่างไรให้ได้ทุนวิจัย เพื่อให้ตรงตามเป้าหมายของแต่ละแหล่งทุน และเพื่อให้นักวิจัยมีประสบการณ์การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยมากขึ้น ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ราชันย์  บุญธิมา อาจารย์ประจำสำนักทดสอบทางการศึกษาและจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร โดยมีคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการฯ ทั้งสิ้น ๓๐ คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2 ไฟล์3 ไฟล์4 ไฟล์5
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 28 สิงหาคม 2551 เวลา 14:13:09 น.