ข่าวประชาสัมพันธ์» สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ลงวารสาร"

\
รศ.ดร. วินิจ โชติสว่าง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กล่าวเปิดโครงการฝึกอบรมฯ

\
รศ.ดร.บุญใจ ศรีสถิตย์นรากูร วิทยากรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

\
คณาจารย์มทร. อีสาน จากศูนย์กลางฯ และ ๔ วิทยาเขต ร่วมเข้ารับการฝึกอบรม

\
ผู้เข้าอบรม มีส่วนร่วมในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้

\
ท่านวิทยากร และ คณาจารย์ มทร.อีสาน ร่วมถ่ายรูปหมู่ที่ระลึก

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มทร. อีสาน โดย ผศ.ดร.เบ็ญจาภา สุทธะพินทุ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ลงวารสาร ระหว่างวันที่ ๕ - ๖ สิงหาคม ๒๕๕๑ ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักวิจัยมีความรู้ด้านการเขียนบทความวิจัยลงวารสาร และสามารถเผยแพร่ออกสู่ชุมชนและสังคม ทั้งในรูปแบบของการนำเสนอในที่ประชุมทั้งในระดับชาติและระดับนานาชาติ และลงตีพิมพ์ในวารสารระดับประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี รศ.ดร. วินิจ โชติสว่าง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมฯ และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.บุญใจ ศรีสถิตย์นรากูร อาจารย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร โดยมีคณาจารย์และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมทั้งสิ้น ๔๗ คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์5 ไฟล์4 ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 2 กันยายน 2551 เวลา 13:15:40 น.