ข่าวประชาสัมพันธ์» อธิการบดี เปิดงานนิทรรศการทางการศึกษา OPEN HOUSE คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

ในวันที่ ๔ กันยายน นี้ เวลา ๙.๐๐ น.ท่านอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณาจารย์และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมเปิดงานนิทรรศการทางการศึกษา OPEN HOUSE  ของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคาร ๑๘  ศูนย์กลางมทร.อีสาน นครราชสีมา โดยมี คณะครู อาจารย์ ประชาชน นักศึกษา นักเรียน จากโรงเรียนต่างๆ เข้าร่วมเปิดและชมนิทรรศการทางการศึกษา ซึ่งในงานนี้ได้เปิดโอกาสให้นักศึกษา นักเรียน สมัครเข้าเรียนในคณะฯได้ สนใจเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันที่ ๔ - ๕ กันยายน นี้ และชมภาพในงานได้จากไพล์ที่แนบมานี้
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 4 กันยายน 2551 เวลา 13:25:53 น.