ข่าวประชาสัมพันธ์» สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน”

\\
รศ.ดร.วินิจ โชติสว่าง ท่านอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการฯ

\\
คุณสุนันทา สมพงษ์  ผู้อำนวยการภารกิจโครงการและประสานงานวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ(วช.) ให้เกียรติเป็นวิทยากร

\\
คณาจารย์และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยฯ ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการฯ

\\
ท่านวิทยากรมอบของที่ระลึกแก่ผู้เข้าร่วมโครงการฯ

\\
ตัวอย่างโครงการวิจัย ที่ได้รับทุนวิจัยจาก วช. โดยท่านวิทยากรนำผลงานมาแสดงในการจัดโครงการฯครั้งนี้

สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผศ.ดร.เบ็ญจาภา สุทธะพินทุ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินการจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน” เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๑ ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้นักวิจัยได้แนวทางในการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน ตรงตามเป้าหมายของแต่ละแหล่งทุน เพื่อสร้างนักวิจัยหน้าใหม่ ส่งเสริมนักวิจัยให้มีประสบการณ์ด้านการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยมากขึ้น ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสุนันทา สมพงษ์ ผู้อำนวยการภารกิจโครงการและประสานงานวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ(วช.) เป็นวิทยากร โดยมีคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมโครงการฯ ทั้งสิ้น ๒๑๕ คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์5 ไฟล์4 ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 5 มกราคม 2552 เวลา 09:36:26 น.