ข่าวประชาสัมพันธ์» "วารสารวิชาการ มทร.อีสาน" ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 ออกแล้ว !!!

Journal

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.อีสาน ได้จัดทำ วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เพื่อเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านวิชาการ ด้านงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ ระหว่างนักวิชาการและนักวิจัย กับผู้สนใจทั่วไป เพื่อนำองค์ความรู้ ไปใช้ในการพัฒนาท้องถิ่น ชุมชน สังคมและประเทศชาติ

ขณะนี้ วารสารวิชาการ มทร.อีสาน  ฉบับล่าสุด!!! ปีที่ 1 ฉบับที่ 2  เสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถอ่านวารสารฯ ได้จาก ห้องสมุด สำนักวิทยบริการฯ

e-journal_2_2008

โดยสามารถอ่าน วารสารแบบออนไลน์  (E-Journal) ได้จากเว็บไซต์ของ สถาบันวิจัยและพัฒนา  http://www.rmuti.ac.th/support/research/newweb/journal/  สนใจสมัครเป็นสมาชิกเพื่อรับวารสารฯ หรือ นักวิจัยที่สนใจส่งบทความบทความวิชาการ ผลงานวิจัย เพื่อตีพิมพ์ลงวารสารฯ  ทางสถาบันวิจัยและพัฒนา เปิดรับพิจารณาบทความตลอดทั้งปี โดยผู้ทรงคุณวุฒิตามเกณฑ์มาตรฐาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.อีสาน โทร. 0 4423 3000 ต่อ 2540

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 7 มกราคม 2552 เวลา 13:52:33 น.