ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» รับสมัครบุคคลภายนอกรับทุนศึกษาต่อ ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาเคมี

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  มีความประสงค์รับสมัครนักศึกษารับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาเอก  ด้านวิทยาศาสตร์  สาขาวิชาเคมี เพื่อบรรจุเป็นอาจารย์ผู้สอนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  จำนวน 2 อัตรา  ผู้สนใจยื่นหลักฐานการสมัครได้ที่กองบริหารงานบุคคล  ชั้น1  อาคารสำนักงานอธิการบดี  ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 3 กุมภาพันธ์  2552 (เว้นวันหยุดราชการ)  ช่วงเช้าเวลา 08.30 - 11.30 น. ช่วงบ่าย 13.00 - 16.00 น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์แนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : nutbangorn.sa วันที่ 28 มกราคม 2552 เวลา 18:00:54 น.