ข่าวประชาสัมพันธ์» มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะจัดการประชุมการประชุมวิชาการราชมงคลวิชาการครั้งที่ 2 ระหว่างวันที 23-28 สิงหาคม 2552

The 1st RMUT International conference on the Role of Universities in Hands-On Education

การประชุมวิชาการราชมงคลวิชาการครั้งที่ 2 : ผลงานวิจัยที่เน้นการปฏิบัติจริง จากมหาวิทยาลัยสู่สังคม

“The 1st  RMUT International conference and the 2nd RMUT Annual Conference”

โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 28 สิงหาคม 2552 ณ โรงแรมฮอลลิเดย์ จังหวัดเชียงใหม่

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wongduan.wa วันที่ 19 มีนาคม 2552 เวลา 10:27:30 น.