ข่าวประชาสัมพันธ์» สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นแก่ประชาชนทั่วไปในจังหวัดนครราชสีมา

ประกาศ

ภาพกิจกรรม

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ดร.เบ็ญจาภา สุทธะพินทุ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินการจัด \โครงการฝึกอบรมวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นแก่ประชาชนทั่วไปในจังหวัดนครราชสีมา\ เมื่อวันที่ 27 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2552 ณ ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา เพื่อสร้างอาชีพ และเสริมความเข้มแข็งให้กับชุมชน

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิคม เรไร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานในพิธีเปิด และท่านวิทยากรได้รับเกียรติจากอาจารย์สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์และสาขาระบบสารสนเทศ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และได้รับเกียรติจาก ท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและฝึกอบรม ท่านรองศาสตราจารย์ ธนัท ชัยยุทธ เป็นประธานในพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรแก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม รุ่นที่ 1

ซึ่งเปิดอบรม ใน 4 หลักสูตร ได้แก่ 1.คอมพิวเตอร์เบื้องต้น 2.การสร้างเว็บไซต์ 3.ช่างไฟฟ้า และ 4.ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์ โดยมีประชาชนให้ความสนใจ เข้าร่วมโครงการอบรมฯ รุ่นที่ 1 ทั้งสิ้น 81 คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 12 พฤษภาคม 2552 เวลา 16:29:50 น.