นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศสำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุน ที่จะออกฝึกงาน

ขอให้นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมฯ ทั้ง กรอ. และ กยศ. ที่จะออกฝึกงาน ในภาคเรียนที่ 1/2552  นี้  ลงทะเบียนผ่านแผนกงานกองทุน  ฝ่ายบริการและสวัสดิการนักศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา  ภายในวันที่  20 - 22  พฤษภาคม  2552  เวลา  8.30  -  15.30  น.

เอกสารที่ใช้ในการยื่นบัตรลงทะเบียน

1.  บัตรลงทะเบียนเรียนของนักศึกษา  (ผ่านทุกขั้นตอนยกเว้นการจ่ายเงิน)

-  เขียนเลยที่บัตรประจำตัวประชาชน    -  เขียนเลขที่สมุดบัญชีธนาคารกรุงไทย (สำหรับผู้กู้ยืมฯ กยศ.)

-  เขียนเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

2.  ใบยืนยันการกู้ยืมฯ ติดรูปถ่ายขนาด 1 นิ้วที่มุมบนขวา  (สำหรับผู้กู้ยืมฯ กยศ.)

3.  ใบแสดงผบลการเรียน  (GPA  1.75 ขึ้นไป)  (สำหรับผู้กู้ยืมฯ กยศ.)

4.  สำเนาสัญญากู้ยืมฯ ปีล่าสุด (สำหรับผู้กู้ยืมฯ กยศ.)

หมายเหตุ เมื่อนักศึกษายื่นบัตรลงทะเบียนเสร็จแล้วต้องรอเซ็นใบยืนยันค่าเล่าเรียนจำนวน  2  ฉบับ  จึงจะถือว่านักศึกษาได้ลงทะเบียนสมบูรณ์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ko วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 เวลา 08:57:46 น.