ข่าวประชาสัมพันธ์» การประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ ครั้งที่ 3/2552

การประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ ครั้งที่ 3/2552 ในวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2552 ณ  ห้องประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ศูนย์กลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ดังวาระที่แนบมานี้ ขอเชิญอาจารย์  ข้าราชการ บุคลากร ทุกท่าน ฝากความคิดเห็นหรือเสนอแนะเรื่องต่าง ๆ ได้กับคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ได้ทุกท่าน หรือส่งอีเมล์ได้ที่ senate@rmuti.ac.th

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 เวลา 11:12:47 น.