ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศ รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาที่มีความประสงค์จะขอโอนย้ายให้ยื่นความจำนงเป็นลายลักษณ์อักษรได้ที่กองบริหารงานบุคคล  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา  พร้อมหลักฐานประกอบการพิจารณา  ดังนี้

1.  สำเนา ก.พ.7  จำนวน  1  ฉบับ

2.  สำเนาหลักฐานการศึกษา   จำนวน  1  ฉบับ

ตำแหน่ง  นักวิชาการการศึกษา

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้  ถึงวันที่  30  กรกฎาคม  2552

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์แนบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 4423 3065   (ติดต่อคุณสมชาติ)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : nutbangorn.sa วันที่ 3 มิถุนายน 2552 เวลา 18:30:47 น.