ข่าวประชาสัมพันธ์» สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนานักวิจัยหน้าใหม่

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ดร.เบ็ญจาภา สุทธะพินทุ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินการจัด โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนานักวิจัยหน้าใหม่ ขึ้น ในวันที่ 18 - 31 พฤษภาคม 2552 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา เพื่อพัฒนานักวิจัยให้มีคุณภาพและส่งเสริมให้มีนักวิจัยหน้าใหม่หน้าใหม่ที่มีความสามารถทำงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมให้เข้าสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านรองศาสตราจารย์ ธนัท ชัยยุทธ เป็นประธานในพิธีเปิด และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช ริทินโย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย เป็นผู้กล่าวรายงาน ท่านวิทยากรได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กุหลาบ รัตนสัจธรรม จากมหาวิทยาลัยบูรพา ดร.ราชันย์ บุญธิมา จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร รองศาสตราจารย์ศิริชัย พงษ์วิชัย จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ คุณเวชยันต์ เฮงสุวนิช จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

สำหรับพิธีปิด ได้รับเกียรติจาก ท่านรองศาสตราจารย์ ดร.วินิจ โชติสว่าง เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมทั้งมอบวุฒิบัตรให้กับผู้เข้ารับการฝึกอบรม  และ ท่านรองศาสตราจารย์ ธนัท ชัยยุทธ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและฝึกอบรม เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมโครงการฯ ทั้งสิ้น จำนวน 20 ท่าน

ดำเนินงานโดย

สถาบันวิจัยและพัฒนา

744 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง
อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
30000
โทรศัพท์ 0 4423 3063  โทรสาร 0 4423 3064
----

Institute of Research and Development

Rajamangala University of Technology Isan
744 Suranarai Road, Tambol Nai Muang
Amphoe Mueang, Nakhon Ratchasima
30000

Tel. 0 4423 3063, 0 4423 3000 ext. 2530
Fax. 0 4423 3064
E-mail: rd_rmuti@hotmail.com, rd-rmuti@hotmail.com
Website: http://ird.rmuti.ac.th
----------------------------------------------------------------

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 12 มิถุนายน 2552 เวลา 14:35:39 น.