นักศึกษาปัจจุบัน» กยศ. ขอแจ้งข่าวถึงรุ่นพี่ผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ทุกท่าน

โอกาสที่เยาวชนรุ่นน้องจะได้รับการศึกษาอย่างเท่าเทียมกันสามารถเป็นจริงได้  ด้วยการชำระเงินคืนของรุ่นพี่ผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ  ที่เลิกหรือสำเร็จการศึกษาแล้ว  2  ปีขึ้นไป  โดยติดต่อชำระคืนเงินได้ง่ายและสะดวกที่ธนาคารกรุงไทย  ทุกสาขาทั่วประเทศ  โดยไม่ต้องรอให้วันที่  5  กรกฎาคมของทุกปี  สอบถามโทร  0 2610 4888
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : apiradee.ko วันที่ 19 มิถุนายน 2552 เวลา 08:24:56 น.