นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศ นักศึกษาใหม่ ผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่อง ให้ส่งเอกสารพร้อมกับสัญญา ดังนี้

1.  สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ + สำเนาทะเบียนผู้กู้ (ถ่ายหน้าเดียวกัน)  1  ฉบับ

2.  สำเนาบัตรประชาชนผู้ค้ำประกัน + สำเนาทะเบียนย้านผู้ค้ำประกัน (ถ่ายหน้าเดียวกัน)  1 ฉบับ

3. สำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย  1  ฉบับ

4. สำเนาใบเสร็จที่ลงทะเบียนเรียน  ภาคเรียนที่  1/2552

นักศึกษาสามารถส่งเอกสารพร้อมกับสัญญาได้ตั้งแต่วันที่  22  มิถุนายน  - 3 กรกฎาคม  2552  ที่แผนกงานกองทุน  กองพัฒนานักศึกษา  ชั้น  2  อาคารกิจการนักศึกษา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ko วันที่ 22 มิถุนายน 2552 เวลา 09:53:49 น.