ข่าวประชาสัมพันธ์» รายชื่อผู้ที่ขอกู้เงินฉุกเฉินจากกองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำเดือน กันยายน

สมาชิกกองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัย ผู้ที่ขอยื่นกู้เงินฉุกเฉินจากกองทุนสวัสดิการประจำเดือน กันยายน นั้นกรุณาตรวจสอบรายชื่อได้ดังที่แนบมานี้และรับเงินโอนเข้าบัญชีเงินเดือนประจำเดือน กันยายน นี้

อาจารย์วิชัย  สายคติกรณ์

กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ

กองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัย

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์5 ไฟล์4 ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 22 มิถุนายน 2552 เวลา 11:02:23 น.