นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศ แผนกงานกองทุน เรื่อง การเซ็นใบยืนยันเค่าเล่าเรียน สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่ ที่ยังไม่มาติดต่อ ตรวจสอบรายชื่อด่วน

ให้นักศึกที่มีรายชื่อดัง ไฟล์แนบ  ติดต่อแผนกงานกองทุนเพื่อเซ็นใบยืนยันค่าเล่าเรียน หากนักศึกษาไม่มาติดต่อภายในวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2552  นักศึกษาจะไม่ได้รับเงินค่าครองชีพ และค่าเล่าเรียน แผนกงานกองทุน จะดำเนินการขั้นต่อไปทันที
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ko วันที่ 23 กรกฏาคม 2552 เวลา 15:38:24 น.