นักศึกษาปัจจุบัน» แจ้งข่าวขยายเวลาถอนรายวิชา

จากที่ทางมหาวิทยาลัยมีการหยุดการเรียนการสอนไป  1  สัปดาห์  ทางฝ่ายงานทะเบียนและวัดผล  จึงขยายเวลาในการถอนรายวิชาให้นักศึกษาออกไปอีก  1  สัปดาห์  จากกำหนดการเดิม

วันสุดท้ายของการถอน (W)

จากเดิมวันที่   24  สิงหาคม  2552

เปลี่ยนเป็นวันที่  31  สิงหาคม  2552

หมายเหตุ :  หากถอนเลยกำหนดเวลาดังกล่าว การถอนในรายวิชานั้นๆ จะถูกบันทึกระดับคะแนนเป็น  F

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : arinya.su วันที่ 20 สิงหาคม 2552 เวลา 09:10:41 น.