นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2552

ประกาศรายชื่อผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา  ประจำภาคการศึกษาที่  2/2552

มหาวิทยาลัยขอประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้ยื่นขอสำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนดภายใน  30  วัน นับแต่วันเปิดภาคการศึกษาตามข้อบังคับ  ข้อ  39  (1)   แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน   ว่าด้วยการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี  พ.ศ.  2551  เป็นผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา    ประจำภาคการศึกษาที่  2  ปีการศึกษา 2552    ดังรายชื่อตามเอกสารแนบท้ายประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา    ประจำภาคการศึกษาที่   2   ปีการศึกษา    ๒๕๕๒ (ตามไฟล์แนบท้ายประกาศ)

ทั้งนี้  ให้นักศึกษาผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาปฏิบัติตามประกาศให้ครบตามขั้นตอน ถึงจะถือว่าได้ยื่นขอสำเร็จการศึกษาเสร็จสมบูรณ์

หากมีปัญหาติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายงานทะเบียนและวัดผล

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : arinya.su วันที่ 15 มกราคม 2553 เวลา 17:17:46 น.