นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา 2/2552 เพิ่มเติม

ตามที่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ยื่นขอสำเร็จการศึกษาเพิ่มเติม มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษา 2/2552 เพิ่มเติม  อ่านรายละเอียดตามไฟล์แนบ

ทั้งนี้  ให้นักศึกษาผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาปฏิบัติตามประกาศให้ครบตามขั้นตอน ถึงจะถือว่าได้ยื่นขอสำเร็จการศึกษาเสร็จสมบูรณ์

หากพบปัญหาในการยื่นขอสำเร็จการศึกษา ติดต่อได้ที่ฝ่ายงานทะเบียนและวัดผล

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : arinya.su วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 09:35:03 น.