ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอยกเลิกการใช้งานบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ตแบบเก่า

เนื่องการมีการปรับปรุงระบบให้บริการอิเล็กทรอนิกส์เมล์ และระบบบริการอินเทอร์เน็ตอื่นๆ ซึ่งทำให้ไม่รองรับกับบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ตแบบเก่า ซึ่งเป็นบัญชีสมาชิกฯของนักศึกษาที่มีการสมัครในช่วงก่อนปีการศึกษา 2548 และมีชื่อบัญชีเป็นรูปแบบ b4xxxxxxx และ s4xxxxxxx จึงขอยกเลิกบัญชีดังกล่าว

ขออภัยในความไม่สะดวก
แผนกงานศูนย์เครือข่ายและอินเทอร์เน็ต

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : noppon.kp วันที่ 7 เมษายน 2553 เวลา 14:50:55 น.