ข่าวประชาสัมพันธ์» โครงการจัดนักศึกษาทำงานโดยมีรายได้พิเศษ สมัครด่วน !

กรุณามาลงชื่อสมัครและส่งหลักฐานในการสมัคร ได้ที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษา ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา ด่วน

นักศึกษาท่านใดสนใจสมัครทำงานร่วมกับโครงการจัดนักศึกษาทำงานโดยมีรายได้พิเศษระหว่างการศึกษา  ด้วยการทำงานพิเศษอย่างน้อย  วันละ  3  ชั่วโมง  ติดต่อกัน  โดยมีค่าตอบแทน  ชั่วโมงละ  25  บาท

กรุณามาลงชื่อสมัครและส่งหลักฐานในการสมัคร  ได้ที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษา  ชั้น  2  กองพัฒนานักศึกษา  ตั้งแต่บัดนี้  จนถึงวันที่  16  มิถุนายน  2553

หมายเหตุ  หลักฐานในการสมัคร  รูปภาพบ้านของนักศึกษา(ด้านหน้าและด้านข้าง)  พร้อมกับถ่ายบัตรราชการของผู้เซ็นรับรอง  และเซ็นสำเนาถูกต้อง  1  ฉบับ  (รับแบบฟอร์มได้ที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพหรือดาว์นโหลดไฟล์ที่แนบ)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : dawchaya.vo วันที่ 9 มิถุนายน 2553 เวลา 11:17:01 น.