นักศึกษาปัจจุบัน» นักศึกษาที่ประสงค์จะขอกู้ยืมรายใหม่ ที่ไม่เคยกู้ กยศ.เลย ให้นำใบแสดงผลการเรียนแนบพร้อมหลักฐานมาส่งได้ที่แผนกงานกองทุน

ประกาศ

ขอให้นักศึกษาที่ประสงค์จะขอกู้ยืมรายใหม่  ที่ไม่เคยกู้ กยศ.เลย     ให้นำใบแสดงผลการเรียนแนบพร้อมหลักฐานมาส่งได้ที่แผนกงานกองทุน  ฝ่ายบริการและสวัสดิการนักศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา    ในวันที่ 21-24 มิถุนายน  2553  เวลา  8.00-19.00

แผนกงานกองทุน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 17 มิถุนายน 2553 เวลา 15:23:29 น.