นักศึกษาปัจจุบัน» ด่วน! นักศึกษาเก่าที่เป็นผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่อง รอบ 2 ให้ดำเนินการส่งเอกสารที่แผนกงานกองทุน ภายในวันที่ 25 มิถุนายน 2553 เท่านั้น

นักศึกษาเก่าที่เป็นผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่อง  ที่ยื่นกู้ผ่านระบบ e-Studentloan   รอบ 2  แล้ว  ให้ดำเนินการส่งเอกสารที่แผนกงานกองทุน  ภายในวันที่   25  มิถุนายน  2553  เท่านั้น  หากนักศึกษาท่านใดไม่ส่งเอกสารภายกำหนดถือว่า  นักศึกษาสละสิทธิ์

เอกสารที่ต้องนำมาส่ง ดังนี้

1.     แบบคำขอกู้ฯ  ปริ้นจากระบบ e-Studentloan  1  ฉบับ

2.     สำเนาสัญญาหรือใบยืนยันค่าเล่าเรียน

3.     สำเนาสมุดบัญชี

4.     สำเนาใบเสร็จ  1/2553

5.     ใบแสดงผลการเรียน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 22 มิถุนายน 2553 เวลา 16:01:20 น.