ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญชวน อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมออกกำลังกายเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ

ในวันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 17.45 - 18.45 น.

ณ ลานหน้าอาคารอเนกประสงค์ (โรงยิม)

เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน 2553 เป็นต้นไป

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 26 มิถุนายน 2553 เวลา 10:49:22 น.