ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกเข้าโครงการจัดนักศึกษาทำงานโดยมีรายได้พิเศษ ปีการศึกษา 1/2553

ด้วยฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  นครราชสีมา  ได้พิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่มีความยากจนและขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อทำงานในหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยตามโครงการ  “จัดนักศึกษาทำงานโดยมีรายได้พิเศษ”   ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2553  เรียบร้อยแล้ว

ให้นักศึกษาทุกคนมารายงานตัวลงทะเบียน    และเข้าปฐมนิเทศ โดยพร้อมเพรียงกันในวันศุกร์ที่  2  กรกฎาคม   2553  เวลา เวลา  10.45 น.   อาคารกองพัฒนานักศึกษา   ชั้น 2  ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ

หมายเหตุ            1.  หากนักศึกษาท่านใดไม่มารายงานตัว  ถือว่าสละฤทธิ์

2.  นักศึกษาต้องแต่งกายให้เรียบร้อย

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : dawchaya.vo วันที่ 29 มิถุนายน 2553 เวลา 17:31:21 น.