นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศมทร.อีสาน เรื่อง กำหนดอัตราค่าจ้างนักศึกษาทำงานโดยมีรายได้พิเศษ

1.  ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง  กำหนดอัตราค่าจ้างนักศึกษาทำงานโดยมีรายได้พิเศษ ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา  พ.ศ. 2553

2.  คำสั่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  เรื่อง  แต่งตั้งคณะกรรมการคัดเลือกนักศึกษาทำงานโดยมีรายได้พิเศษ  ประจำปีการศึกษา  2553

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : dawchaya.vo วันที่ 26 สิงหาคม 2553 เวลา 15:49:05 น.