ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เทคนิคพื้นฐานการวิเคราะห์สมบัติทางความร้อน (DSC,TG) และการดูดกลืนแสงในช่วงอินฟราเรด (FTIR)"

สาขาวิชาเคมีประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จะจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคพื้นฐานการวิเคราะห์สมบัติทางความร้อน (DSC,TG) และการดูดกลืนแสงในช่วงอินฟราเรด (FTIR) ระหว่างวันที่ 21-22 ตุลาคม 2553 ณ อาคารปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ตึก 34 ห้อง 809 จึงขอเชิญชวนนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย นักศึกษา ตลอดจนผู้สนใจ เข้ารับการฝึกอบรมตามวันเวลาดังกล่าว โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 044-233000 ต่อ 4313 สาขาวิชาเคมีประยุกต์
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : rann.th วันที่ 1 ตุลาคม 2553 เวลา 09:51:43 น.